ปฏิทินกิจกรรม
ราคาน้ำมันวันนี้
สภาพอากาศวันนี้

 
 
hd-news  
กระตุกหนวดเสือ ขโมยถอนต้นทุเรียนบ้านรองผกก. โซหนักลักขี้ควายด้วย

กระตุกหนวดเสือ ขโมยถอนต้นทุเรียนบ้านรองผกก. โซหนักลักขี้ควายด้วย

โจรที่สตูล เอาทุกอย่างทั้งต้นทุเรียนที่เพิ่งนำลงเดิน ขุดขึ้นมาทั้งราก กระถาง ดินปลูก ขโมยไม่เว้นแม้แต่บ้านรองผู้กำกับ ขี้ควายชาวบ้านในคอกยังหาย เชื่อน่าจะขโมยไปขาย ไม่ได้เอาไปปลูก... 

เมื่อคืนวันที่ 29 ต.ค. พ.ต.ท.ภราภรณ์ จันทะโชติ สว.สอบสวนสภ.เมืองสตูล รับแจ้งเหตุคนร้ายงัดบ้านพัก พ.ต.ท.สมนึก อินพรหม รอง ผกก.ฝอ.ภ.จ.พัทลุง ที่บ้านไม่มีเลขที่ หมู่ 2 บ้านท่าจีน ในเขตเทศบาล ต.คลองขุด อ.เมืองสตูล

ที่เกิดเหตุ พบคนร้ายขโมยต้นทุเรียนที่ปลูกใหม่ นอกจากนี้ยังขโมยกระถางไม้ดอกไม้ประดับไปด้วย โดยนายอรรถพร คำขวัญ อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 458 หมู่ที่ 7 ในเขตเทศบาล ต.คลองขุด ซึ่งเป็นญาติกับ พ.ต.ท.สมนึก อินทรพรหม และช่วยดูแลบ้านดังกล่าว กล่าวว่าคนร้ายเข้าไปขโมยสิ่งของในบ้าน 2 ครั้งแล้ว ล่าสุดขุดต้นทุเรียนที่ปลูกใหม่ 5 ต้น โดนถอนเอาไปทั้งต้น

นอกจากนี้ ยังขโมยดินสำหรับปลูกต้นไม้ กระถางไม้ดอกไม้ประดับไปด้วยจำนวนมาก สำหรับเจ้าของบ้านคือ พ.ต.ท.สมนึก อินพรหม รับราชการตำรวจที่ จ.พัทลุง จะกลับไปเยี่ยมบ้านเฉพาะวันเสาร์-อาทิตย์ หรือวันหยุดเท่านั้น คนร้ายจึงถือโอกาสช่วงที่เจ้าของบ้านไม่อยู่เข้าไปขโมยสิ่งของและทราบว่าชาวบ้านบริเวณใกล้เคียง ถูกคนร้ายแอบขโมยสิ่งของมีค่าในบ้านเช่าช่วงที่เจ้าของบ้านไม่อยู่ด้วย

"แม้แต่ขี้ควายในคอกควายของชาวบ้าน โจรยังขโมยเอาไปขาย" นายอรรถพรกล่าว. 

ที่มา: https://www.thairath.co.th/content/1111809
วันที่บันทึก 2017-10-30 16:13:45
แก้ไข : 2017-10-30 16:13:45
ผู้บันทึก : admin

Published ©2017 all right reserved.